Home / Tin Tức / Sunjin Việt Nam vinh dự là đơn vị thiết kế Hồng Hà Eco City

Sunjin Việt Nam vinh dự là đơn vị thiết kế Hồng Hà Eco City

Nằm tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, Khu đô thị mới Tứ Hiệp – Hồng Hà Eco City đang dần hoàn thiện đã mang lại cho Thành phố điểm nhấn về phát triển đô thị và nhà ở. Với 50% khối nhà chung cư thuộc Khu đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp là nhà ở xã hội, thuộc dự án phát triển quỹ nhà ở xã hội của thành phố Hà Nội,còn lại 50% là nhà ở thương mại triển khai giai đoạn 2017 -2019. Đơn vị thiết kế khu đô thị là Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam uy tín lâu năm.

Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, tư vấn phát triển dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật… Được chính thức thành lập từ năm 2004 trên cơ sở hoạt động liên doanh hợp tác chuyên ngành với Tập đoàn thiết kế Sunjin E&A (Hàn Quốc), Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam hiện nay có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và quốc tế đông đảo, có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đang là đối tác quan trọng của rất nhiều các dự án tầm cỡ tại Việt Nam, Hàn Quốc và các quốc gia trong khu vực.

KTS Trần Nguyễn Quảng – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Sunjn Việt Nam – đơn vị thiết kế dự án Hồng Hà Eo City chia sẻ : “Các khu đô thị cao cấp thường đầy đủ các dịch vụ nhưng kèm theo là chi phí sinh hoạt cũng rất cao. Nhưng làm thế nào để một khu đô thị xanh, đầy đủ các tiện ích cao cấp mà giá thành hợp lý luôn là điều trăn trở của chúng tôi.

Các căn hộ tại Hồng Hà Eco City do Công ty LD Sunjin Việtnam thiết kế có diện tích hợp lý từ 70 m2 nhưng được trang bị đầy đủ tiện ích và thông thoáng. Các phòng được thiết kế tối đa không gian sinh hoạt chung để có thể linh hoạt mục đích sử dụng. Với quy mô diện tích nhỏ, nhưng với giải pháp hiệu quả, các phòng ngủ đều được thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên.

Hồng Hà Eco City là khu đô thị chức năng xanh phía Nam Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn về phóng cháy, chữa cháy. Khu đế tầng 1 dành một tầng làm nhà để xe và các cửa hàng nhỏ phục vụ dân cư. Các khu ở được bố trí xung quanh khu đất tạo thành một lõi giữa là công viên trung tâm – khuôn viên sinh hoạt cộng đồng cho toàn bộ khu đô thị. Giao thông vòng ngoài khu ở đã mang lại cuộc sống an toàn, tràn đầy thiên nhiên cho người dân .

Dưới là một số hình ảnh cán bộ thiết kế của Sunjin Việt Nam thăm và khảo sát dự án:

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: Hotline – 094 818 1116

5 (100%) 3 votes