Home / Tin Tức / Mở bán đợt cuối tòa Sakura Hồng Hà Eco City

Mở bán đợt cuối tòa Sakura Hồng Hà Eco City

Cuối tuần qua ngày 08/07/2018 đã diễn ra đợt mở bán cuối tòa Sakura và ra mắt tòa Rosa khu đô thị Hồng Hà Eco City thu hút lượng lớn khách tham dự. Ngay tại buổi mở bán đã có 5 khách hàng đặt cọc thành công tòa Sakura các căn 14-05, 9-01, 10-03, 7-01, 17-10.

Với tiến độ dự án cực tốt, bàn giao Full nội thất + Vat + Phí bảo trì. Tòa Rosa đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và chờ mua:

Khu đô thị Hồng Hà Eco City sở hữu 70.000 m2 cảnh quan cây xanh, tạo môi trường sống hòa hợp thiên nhiên.
Hồng Hà Eco City được quy hoạch gồm 17 tòa nhà, từ 17 đến 34 tầng. Dự án có mật độ xây dựng 30% với tỷ lệ giao thông thấp và ưu tiên quỹ đất công viên cây xanh. Trong đó, giải pháp đi bộ được đề cao với các đường tản bộ bao quanh công viên. Hệ thống giao thông quy hoạch hạn chế các phương tiện đi lại bên trong khu vực dân cư, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường sống.

Hệ thống trường học, trường mầm non, trung tâm thương mại được bố trí thuận tiện. Không gian sinh hoạt công cộng gắn với các khu vui chơi ngoài trời, giúp kết nối cộng đồng. Bên cạnh đó, khu đô thị còn có lợi thế khi mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe, mạng lưới phát Wi-Fi miễn phí, hệ thống PCCC thông minh…

Bên trong khu đô thị kể trên, Flower Garden là khu chung cư được phát triển trở thành phân khu cao cấp. Sở hữu vị trí tại trung tâm đô thị, Flower Garden được thiết kế khép kín với hệ thống an ninh, hàng rào và barie kiên cố, tạo không gian riêng tư cho cư dân.

Phân khu gồm tòa căn hộ – khách sạn cho thuê tiêu chuẩn 5 sao, được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Mandala. 7 tòa căn hộ chung cư do CBRE quản lý, vận hành cùng tổ hợp tiện ích nội khu riêng.

5 (100%) 2 votes