Home / Tin Tức / Hồng Hà Eco City đã khắc phục hoàn toàn phòng cháy chữa cháy

Hồng Hà Eco City đã khắc phục hoàn toàn phòng cháy chữa cháy

Trong năm vừa qua, vấn đề cháy nổ là vấn đề đa số khách hàng rất quan tâm tìm hiểu và lựa chọn một nơi an cư an toàn. Nhu cầu sống Xanh, tiện ích đa dạng, an toàn đang là yếu tố quyết định hàng đầu. Hiểu rõ nhu cầu và tâm tư khách hàng, Ngày 15/06/2018, Chủ đầu tư Hồng Hà Eco City đã tiến hành hoàn tất việc mua bảo hiểm cháy nổ cho chung cư để đảm bảo quyền lợi cho cư dân trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Trước đó, các tòa nhà CT4, CT5, CT6, CT15, CT16 do Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí đầu tư đã được nghiệm thu PCCC trước khi đi vào sử dụng, bàn giao cho cư dân. Cuối tháng 4/2018, Chủ đầu tư cũng phối hợp với cơ quan chức năng thành phố tổ chức diễn tập PCCC, nhằm nâng cao nhận thức cho cư dân.

Diễn tập phòng chống cháy nổ tại Hồng Hà Eco City

Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí hiện là chủ đầu tư của Khu đô thị Hồng Hà Eco City với mục tiêu đem lại cho cộng đồng một khu đô thị đồng bộ trên diện tích hơn 16,7 ha, gồm 17 tòa nhà từ 17 tầng đến 34 tầng.

Không chỉ cung cấp cho thị trường các căn hộ chung cư, khu đô thị Hồng Hà Eco City còn mong muốn đem tới cho cư dân một không gian sống với hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ. Cư dân sống tại đây sẽ được hưởng môi trường sống xanh với các tiện ích đầy đủ như công viên, bệnh viện, nhà trẻ mẫu giáo, trường tiểu học, THCS và trung tâm thương mại…

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: Hotline – 094 818 1116

5 (100%) 1 vote