Home / Tin Tức / Giải nhiệt mùa hè cùng khu đô thị Xanh Hồng Hà Eco City

Giải nhiệt mùa hè cùng khu đô thị Xanh Hồng Hà Eco City

Với cái nóng oi bức tháng 7, tại Hà Nội ghi nhận nhiều thời điểm ngoài trời lên tới trên 50 độ. Đây là đợt nắng nóng khủng khiếp báo hiệu chu kỳ của các năm tiếp theo. Đối với người dân Hà Nội, thật không dễ chịu gì khi ở những tòa nhà chung cư trọc trời, hay nhà dân mà không có 1 bóng cây xanh. Nhu cầu tìm hiểu các khu đô thị Xanh, sinh thái tăng vọt.

Tại Hà Nội, các khu đô thị định hướng theo phong cách sinh thái sẽ nằm xa trung tâm. Các khu đô thị nằm trong trung tâm sẽ mang phong cách hiện đại và không có quá nhiều không gian cho cây xanh cảnh quan. Tại Hồng Hà Eco City, cư dân vừa được tận hưởng hệ sinh thái thiên nhiên cùng chuỗi tiện ích hiện đại, chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 8km.

Đúng như tên gọi, giá trị của Hồng Hà Eco City nằm ở không gian sinh thái trong lành xung quanh và nội khu dự án. Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng giảm, các dự án khu đô thị sinh thái không có nhiều và thường tập trung ở xa trung tâm thì Hồng Hà Eco City lại tọa lạc ở vị trí rất đắc địa ngay trên trục đường huyết mạch Ngọc Hồi – Giải Phóng, liền kề khu đô thị Pháp Vân, chỉ cách công viên Yên Sở chỉ 300m, hạ tầng đồng bộ và hệ thống trường học liên cấp chất lượng đã đi vào hoạt động.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Hồng Hà Eco City

Là khu đô thị có tổng diện tích 16,7 ha, Hồng Hà Eco City được định vị là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu với chuỗi tiện ích đa dạng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân. Không gian xanh chiếm tới 70% toàn khu đô thị, những giá trị đa dạng của hệ sinh thái tự nhiên được coi trọng và bảo tồn nhằm bảo vệ và phát triển bền vững hệ sinh thái trong cùng một tổng thể hài hòa của khu đô thị hiện đại. Hồng Hà Eco City sẽ mang đến một môi trường sống trong lành lý tưởng để đảm bảo tối ưu sức khỏe trong một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Sau thời gian làm việc căng thẳng trở về nhà, cư dân có thể đắm mình trong hồ bơi rộng 500m2, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập gym, khu vui chơi thể thao, đánh thức tâm hồn tại công viên trung tâm sáu giác quan – biểu tượng lá phổi xanh của toàn khu đô thị; đi dạo tại các vườn cảnh quan theo các chủ đề đầy sáng tạo; thư giãn tại những quán cà phê sân vườn, cùng gia đình thưởng thức những bữa cơm tại nhà hàng; mua sắm tại các siêu thị; ươm mầm tương lai với hệ thống giáo dục chất lượng từ nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học và trường trung học cơ sở ngay trong nội khu…

Ngoài ra hệ thông hồ điều hòa, công viên Yên Sở sẽ làm dịu đi hoàn toàn cái nóng oi bức, là lá phổi xanh che phủ toàn bộ Hồng Hà Eco Ciy.

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: Hotline – 094 818 1116

Rate this post