Home / Tiến độ / Cập nhật tiến độ thi công Hồng Hà Eco City ngày 03/07/2018

Cập nhật tiến độ thi công Hồng Hà Eco City ngày 03/07/2018

Lễ cất nóc tòa Sakura đã diễn ra vào ngày 02/07/2018. Sau 12 tháng thi công vượt tiến độ đề ra, Sakura dự kiến sẽ về đích sớm và bàn giao cho cư dân khu đô thị Hồng Hà Eco City.

Hồng Hà Eco City nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam thủ đô, ngay trên trục đường Giải Phóng, cách bờ Hồ 7,5 km, khu Đô thị Hồng Hà Eco City sở hữu quỹ đất lên tới 16,7 ha với 70.000 m2 cảnh quan, cây xanh.

Hồng Hà Eco City được qui hoạch gồm 17 tòa nhà từ 17 tầng đến 34 tầng, mật độ xây dựng 30%, tỷ lệ giao thông thấp, ưu tiên quỹ đất công viên cây xanh. Trong đó, giải pháp đi bộ được ưu tiên với các đường tản bộ bao quanh công viên và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư, giúp giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống.

Các trường học, trường mầm non, trung tâm thương mại được bố trí thuận tiện, không gian sinh hoạt công cộng gắn với các khu vui chơi ngoài trời, kết nối cộng đồng, đem lại các tiện ích tối đa cho cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, khu đô thị còn có các lợi thế mà hiếm có chủ đầu tư nào tại Hà Nội có khả năng đầu tư được, như: mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe; mạng lưới phát wifi miễn phí, tốc độ truy cập cao thông qua các thùng rác thông minh trong khu đô thị; Hệ thống PCCC thông minh, khoanh vùng, xử lý đám cháy theo từng khu vực; an ninh đa lớp;…

Dưới là một số hình ảnh mới nhất về dự án Hồng Hà Eco City:

Phòng kinh doanh chủ đầu tư: Hotline – 094 818 1116

5 (100%) 2 votes